Thông báo tuyển sinh khoá học cấp chứng chỉ lái xe nâng hàng cấp tốc tại TPHCM

0
260

Chứng chỉ lái xe nâng hàng trong nhiều năm trở lại đây đang trở thành một sự lựa chọn của nhiều người khi muốn làm việc, hoạt động trong lĩnh vực kho vận.

Xe nâng hàng là một trong những loại phương tiện rất phổ biến trong việc vận chuyển hàng hoá hiện nay. Chúng được ưu chuộng sử dụng trong công việc bốc xếp hàng hoá tại các công ty chuyên vận chuyển hàng hoá, tại các kho hàng hoặc tại các cảng lớn, nhỏ.

Đào tạo chứng chỉ lái xe nâng hàng trên toàn quốc
Đào tạo chứng chỉ lái xe nâng hàng trên toàn quốc

Để có thể vận hành được xe nâng thì người vận hành cần phải được cấp chứng chỉ lái xe uy tín do một đơn vị chuyên đào tạo, cấp chứng chỉ xe nâng cấp.

Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo, cấp chứng chỉ xe nâng hàng uy tín trên địa bàn TPHCM nói chung và cả nước nói chung. Hàng năm có rất nhiều chứng chỉ xe nâng hàng được cấp ra cho các học viên hoàn thành khoá học lái xe nâng tại Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam.

Thời gian học chứng chỉ lái xe nâng là bao lâu?

Xe nâng hàng là một trong những loại xe lớn với cơ chế hoạt động chuyên dụng để nâng, đỡ hàng hoá. Do đó, người học cần phải học cách hoạt động của xe nâng, học cái vận hành xe nâng hàng một cách thuần thục nhất.

Thời gian học lái xe nâng hàng tại Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam thường diễn ra trong khoảng 7 ngày kể từ khi học viện nộp hồ sơ học lái xe nâng.

Sau 7 ngày học lái xe nâng, người học sẽ được thi để cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng

Học viên có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần bằng cách gửi hồ sơ đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam tại số 252 Lý Chính Thắng, P6, Q3, TPHCM

Học phí lái xe nâng hàng là bao nhiêu, có phát sinh chi phí không?

Như các bạn đã biết thì số tiền học lái xe nâng hàngthi chứng chỉ vận hành xe nâng sẽ là 2 loại khác nhau. Số tiền cho việc học lái xe nâng của người đã biết lái mà chỉ cần thi lấy chứng chỉ vận hành xe nâng hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với học phí của người chưa biết gì về lái xe nâng cả.

Với thời gian học lái xe nâng chỉ 10 ngày, thi ngay sau đó và nhận chứng chỉ xe nâng cấp tốc sau 2 ngày đảm bảo cho các bạn có thể xin việc làm rất dễ dàng.

Ngoài ra Văn phòng tuyển sinh – Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam luôn luôn giữ nguyên một mức phí cố định từ khi đăng ký cho tới khi nhận được Chứng chỉ lái xe nâng hàng trên tay mà không phát sinh thêm bất kỳ một loại chi phí nào cả. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký tại Trường nhé.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ xe nâng cần gì?

Để có thể đăng ký học chứng chỉ lái xe nâng hàng thì người học cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • 2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • 2 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất ).

Bạn có thể thấy rằng việc chuẩn bị hồ sơ học lái xe nâng hàng rất đơn giản và dễ dàng chuẩn bị. Do đó hãy đăng ký học chứng chỉ vận hành xe nâng hàng ngay từ bây giờ để có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng nhất.

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ lái xe nâng hàng chuyên nghiệp
Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ xe nâng hàng chuyên nghiệp

Nộp hồ sơ học chứng chỉ vận hành xe nâng hàng ở đâu?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ học chứng chỉ vận hành xe nâng thì các bạn sẽ có 3 lựa chọn để gửi hồ sơ một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

  • Cách 1: Gửi ảnh chụp CMND ( hoặc Căn cước công dân ) kèm theo ảnh 3×4 vào Zalo theo số: 0523.363.661. Chúng tôi hỗ trợ các bạn 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ trên về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh – Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam ( có cả ở Hà Nội và TP HCM ).
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh – Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam theo địa chỉ:
    • Hà Nội: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
    • TP HCM: 218 Lê Thị Riêng, Q 12.

Trường Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam là đơn vị chuyên đào tạo, cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng chất lượng đảm bảo và uy tín trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần chứng chỉ lái xe nâng hàng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0523.363.661 nhé.