Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng. Học Nghề Lái Xe Nâng Uy Tín

Hiện nay rất nhiều xí nghiệp đang tuyển nhân viên lái xe nâng vào làm việc tại các kho của công ty vì thế nghề lái xe nâng đang là một ngành rất khát nhân lực. Tuy nhiên, để được làm việc trong ngành nghề này thì yêu cầu với người lao động là phải có chứng chỉ nghề lái xe nâng. Chúng ta cùng tìm hiểu chứng chỉ nghề lái xe nâng là gì nhé.

Chứng chỉ vận hành xe nâng là gì?

Chứng chỉ vận hành xe nâng có 2 loại

Chứng chỉ vận hành xe nâng – Đối với người học lái xe nâng

Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng – Đối với doanh nghiệp phải có cho Người vận hành xe nâng.

– Đối với những Người đã biết lái xe nâng hàng thì chúng tôi xin mách nhỏ bạn: “ Khi đi xin việc các bạn hãy yêu cầu công ty cho đi học bằng lái xe nâng, và chứng chỉ an toàn và vệ sinh lao động” – Đó là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp và là quy định của nhà nước về an toàn cận hành xe nâng.

Chứng chỉ nghề lái xe nâng tại Dạy Nghề 24h
Chứng chỉ nghề lái xe nâng tại Dạy Nghề 24h

➡️ Văn bằng, chứng chỉ khi kết thúc khóa học là do Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để lái máy xúc, nâng lương lành nghề.

➡️ Văn bằng, chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp áp dụng theo Quy định đào tạo lái xe nâng, mẫu chứng chỉ lái xe nâng được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên. Thông tư 34 /2018/TT-BLDTBXH Bổ sung, điều chỉnh mẫu Phôi chứng chỉ sơ cấp – Bản sao chứng chỉ sơ cấp – Chứng chỉ đào tạo.

Học chứng chỉ vận hành Lái xe Nâng ở đâu Uy tín

Tại dạy nghề 24h chúng tôi giảng dạy với phương châm lấy thực tiễn đi đôi với thực hành. Học viên sẽ dành phần lớn thời gian học thực hành (70% thời gian) với xe nâng có sẵn của nhà trường. Không những thế sau khi tốt nghiệp khóa học, nhà trường cũng có thể giới thiệu việc làm nếu học viên đáp ứng đủ yêu cầu.

Trường Dạy Lái Xe Nâng Cấp Tốc. Biết Lái Sau 1 Ngày.
Cơ sở vật chất của nhà trường

Giá học chứng chỉ vận hành Lái xe Nâng

Giá của chứng chỉ chia làm 2 loại

Đối với học viên đã biết lái xe nâng

Học phí: 800.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn

Học phí: 2.500.000 VNĐ/ Học viên ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty

Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên

Tại sao nên chọn Tuyển Sinh Online để học

Chúng tôi có những điều sau cho bạn

  • Cách học lái xe nâng dễ hiểu.
  • Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Thực hành trên xe mới.
  • Các kỹ năng nâng hàng đa dạng.
  • Trở thành người vận hành giỏi và an toàn.
  • Có nhiều thời cơ thực hành trong lớp học nhằm nâng cao kỹ năng của Người học.
  • Được học có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm.
  • Đảm bảo an toàn của chính bản thân trong lao động!

Những yếu tốt khác như

Học phí thấp nhất toàn quốc

Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam tự tin là trường đào tạo lái xe nâng hàng đầu Việt Nam với học phí thấp nhất toàn quốc, cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khoá học. Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng được cấp có hiệu lực vĩnh viễn và được lưu hành trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các giảng viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề. Với 90% tiết thực hành và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn các bài giảng trên lớp, biết sử dụng một cách thành thào các công cụ cũng như biết cách xử lý máy móc trên công trường một cách khéo léo.

Có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam đào tạo vận hành xe nâng có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chi phí học lái xe nâng rất rẻ và hợp lý cho từng trường hợp cụ thể cho các bạn biết lái và chưa biết lái.

Học phí cố định

Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam không thu bất kỳ khoảng chi phí phí phụ nào

Cam kết chất lượng sau đào tạo

Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam chúng tôi đảm bảo  sau khi học lái xe nâng tại trung tâm bạn sẽ biết lái vận hành xe nâng ( thi đậu 100%) và được cấp chứng chỉ ( bằng lái) vận hành xe nâng  ngay sau đó một cách nhanh nhất. Thời gian học và đào tạo phù hợp với từng học viên. Bạn sẽ được lắng nghe chia sẽ đồng hành, được giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập một cách kịp thời bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại những đơn vị uy tín trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi có rất nhiều đối tác tuyển dụng nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Lưu ý của Nhà Trường về Văn Bằng, Chứng chỉ nghề lái xe Nâng giả

➡️ Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành xe nâng có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả – Đăng ký học và thi chứng chỉ tại Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam xin liên hệ qua số: 0848.33.55.00 (Hỗ trợ tư vấn 24/7. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.)

➡️ Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ xe nâng không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ không uy tín, không có văn phòng làm việc, không có địa điểm đào tạo, không đưa ra chức năng đào tạo theo đúng quy định.

➡️ Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam là một trong những đơn vị đào tạo và cấp Bằng lái xe nâng uy tín nhất trên toàn quốc. Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam có nhiều web quảng cáo về khóa học nhưng tất cả đều đưa về web chính của nhà trường. Để đảm bảo về chất lượng và tránh mạo danh xin liên về số: 0848.33.55.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848.33.55.00