ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

3
370

BẰNG LÁI MÁY XÚC

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam thông báo mở khóa học bằng lái máy xúc chi phi thấp nhất toàn quốc. Bằng được cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc, với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

I. Học Phí Học Bằng Lái Máy Xúc

Đối với học viên đã có kinh nghiệm vận hành máy xúc, muốn tham gia khóa học để bổ sung bằng cấp:

 • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên. ( Có bằng sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

Đối với học viên muốn tham gia Khóa học lái máy xúc mới hoàn toàn:

 • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên. ( Đã bao gồm học phí, tài liệu, bằng lái máy xúc sau khóa học)

Nhận đào tạo trực tiếp tại các đơn vị, công ty trên toàn quốc.

 • Các đơn vị, công ty vui lòng liên hệ để được báo chi phí tốt nhất
 • Cung cấp hợp đồng, pháp lý, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

II. Hồ Sơ Học Bằng Lái Máy Xúc

 • 02 bản chứng minh thư pho to ( Không cần công chứng)
 • 02 hình 3×4

Đối với những học viên ở xa có thể gửi hồ sơ qua Zalo

 • Zalo: 0929.523.078 9 ( Tuyển Sinh)
 • Chụp chứng minh thư 2 mặt trước sau và 01 hình 3×4 gửi trực tiếp vào zalo số điện thoại trên. Nhà trường sẽ hỗ trợ in ra để lưu hồ sơ cho học viên.

III. Mẫu Bằng Lái Máy Xúc

Bằng lái máy xúc
Bằng lái máy xúc

Theo quy định vận hành máy xúc là một ngành nghề, được đào tạo tại các cơ sở dạy nghề, trường dạy nghề. Bởi vậy khi hoàn thành khóa học lái máy xúc, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ lái máy xúc. Bằng lái máy xúc chỉ là tên gọi theo thói quen của mọi người.

IV. Liên hệ:

 • Điện thoại: 0929.523.078
 • Zalo: 0929.523.078 ( Tuyển Sinh)
 • Email: kinhtekythuatmiennam@gmail.com
 • Website: tuyensinhonline.vn

Địa chỉ:

 • TP Hồ Chí Minh: 409 Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp
 • Hà Nội: 339B Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

Những Câu Hỏi Thường Gặp: 

Mua bằng lái máy xúc ở đâu?

Trả lời: Hiện nay trên mạng có tràn lan các nơi mua bán bằng lái máy xúc giả, học viên nên cảnh giác với những đơn vị nhỏ lẻ cấp bằng mà không rõ đơn vị đó có chức năng đào tạo dạy nghề vận hành máy xúc hay không. Đối với bằng lái máy xúc mà Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp cho học viên đều được lưu hồ sơ trên hệ thống website của nhà trường.

Học viên có thể tra cứu văn bằng chứng chỉ của mình xem đúng của trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp, bằng cách đăng nhập tại đây tracuu.rdc.vn và nhập số hiệu trên văng bằng chứng chỉ của học viên.  Tất cả chứng chỉ hợp lệ đều có thông tin của học viên và thông tin khóa học mà học viên đã tham gia.

Bằng lái máy xúc là bằng gì?

Bằng lái máy xúc chỉ là cách gọi quen thuộc của mọi người. Theo quy định là chứng chỉ vận hành máy xúc. Tất cả những đơn vị được nhà nước cấp phép đào tạo, cấp chứng chỉ máy xúc đều phải sử dụng phôi, mẫu theo quy định chung ( như hình mẫu ở trên). Có rất nhiều học viên nhầm tường bằng lái máy xúc giống như bằng lái ô tô, bằng lái xe máy. Vận hành máy xúc thuộc lĩnh vực đào tạo dạy nghề do Bộ Giáo Dục quản lý. Còn sử dụng ô tô hay xe máy do Bộ Giao Thông Vận Tải quản lý. Bởi vậy bằng lái máy xúc khác hoàn toàn so với bằng lái ô tô và xe máy.

Lái máy xúc cần bằng gì? Lái máy xúc có cần bằng không?

Trả lời: Theo quy định những người vận hành máy xúc phải được đào tạo qua trường lớp một cách bài bản, và được cấp chứng chỉ vận hành máy xúc do đơn vị có chứng năng đào tạo dạy nghề được Nhà nước cấp phép. Vậy người vận hành máy xúc cần có chứng chỉ lái máy xúc hay còn gọi là bằng lái máy xúc khi làm việc. Nếu người vận hành máy xúc không có bằng lái máy xúc bị các cơ quan chức năng phát hiện thì đơn vị chủ quản của người đó sẽ bị phạt rất nặng, có thể bị đình chỉ thi công công trình. Và hiển nhiên người vận hành máy xúc sẽ bị mất việc.