Đăng Ký Học Bảo Mẫu Ở Đâu? TP Hồ Chí Minh

Đăng Ký Học Bảo Mẫu Ở Đâu? TP Hồ Chí Minh, Đăng Ký Học Bảo Mẫu Ở Đâu?, Địa Chỉ Đăng Ký Học Bảo Mẫu Ở Đâu, Địa Chỉ Đăng Ký Học Bảo Mẫu, Lớp Đăng Ký Học Bảo Mẫu, Địa Chỉ Đăng Ký Học Bảo Mẫu Mầm Non, Địa Chỉ Đăng Ký Học Bảo Mẫu-Mầm Non, Địa Chỉ Đăng Ký Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu, Địa Chỉ Đăng Ký Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non, Địa Chỉ Dạy Bảo Mẫu Mầm Non

THÔNG BÁO
TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ BẢO MẪU

Mục đích :

o       Nhằm tạo điều kiện cho các học viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia chăm sóc trẻ tại các trường mầm non, trường tiêu học.

o       Chuẩn hóa cho đội ngũ đang tham gia công tác

Nội dung chương trình đào tạo :

STT

NỘI DUNG TÓM TẮT

TỔNG SỐ TIẾT

GHI CHÚ

LT

TH

TC

1

Tâm lý học đại cương

15

15

2

Tâm lý lứa tuổi

15

15

3

Công tác chăm sóc trẻ ở 5 mặt đạo đức, trí tuệ, thể dục, mỹ thuật, lao động tại trường mầm non

9

6

15

 4

Công tác chăm sóc trẻ ở 5 mặt đạo đức, trí tuệ, thể dục, mỹ thuật, lao động tại trường tiểu học

9

6

15

5

An tòan vệ sinh TP. Ngộ độc TP – cách phòng chống

30

30

6

Chuyên đề: Tổ chức họat động vui chơi cho trẻ

17

9

26

7

Kiểm tra

4

4

  TỔNG CỘNG

99

21

120

1/ Hình thức đào tạo tập trung:

            – Thời gian đào tạo : 6 tháng ( 320 tiết ). học vào ngày Thứ 7, ngày chủ nhật. ( 10 tiết / 1 ngày )

2/ Hình thức đào tạo không tập trung:

   – Đào tạo từ xa, dành cho đối tượng ở xa, không có điều kiện, không có thời gian đến lớp

            – Học viên đăng ký qua điện thoại, mail hoặc theo đường bưu điện

            – Đóng học phí bằng cách chuyển khoản hoặc theo đường bưu điện

            – Học viên nhận tài liệu từ Viện theo địa chỉ mail hoặc đường bưu điện

            – Học viên tự đọc tài liệu, làm bài xong, gởi về Viện chấm bài

– Cuối khóa học viên về Viện thi vấn đáp và làm bài trắc nghiệm trên máy tính

             Học phí : 2.000.000 đ –  1.500.000 đ  (Giảm 500k khi đăng ký)

3/ Địa điểm học 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

Điện thoại: 0848335500

Zalo: 0848335500 (Tuyển Sinh)

Email: webtuyensinhonline@gmail.com

Website: http://tuyensinhonline.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhonline.vn/

Đăng ký thông tin online: Tại Đây

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam Đào Tạo Và Mở Lớp Hàng Tháng
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam Đào Tạo Và Mở Lớp Hàng Tháng

Bảo mẫu là một trong các nghề đang rất được quan tâm hiện nay. Phần lớn các gia đình có con nhỏ tại các thành phố lớn đều cần thuê bảo mẫu để giúp họ chăm sóc con cái. Các trường mầm non, tiểu học cũng có nhu cầu thuê bảo mẫu rất lớn. Tuy nhiên, để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp thì cần phải có chứng chỉ bảo mẫu. Vậy chứng chỉ này là gì và làm sao để có?

1. Bảo mẫu là gì?

Trước khi tìm hiểu chứng chỉ bảo mẫu là gì thì các bạn cần hiểu rõ bảo mẫu là nghề nghiệp như thế nào? Đây là một trong các công việc mà chủ yếu là nữ giới theo đuổi. Họ sẽ làm các công việc chăm sóc trẻ mẫu giáo, mầm non để có thể nhận được mức lương hoặc thù lao dựa trên thỏa thuận. Ngoài việc, làm tại các trường học, tổ chức thì bảo mẫu cũng có thể được thuê riêng để chăm sóc cho những gia đình có con nhỏ.

Công việc của một bảo mẫu không đơn giản và dễ dàng. Nó yêu cầu bảo mẫu phải thực sự yêu thương trẻ, có sự hiểu biết về trẻ và cẩn thận, chu đáo, chăm sóc từng ly từng tí cho trẻ. So với vú nuôi thì khái niệm bảo mẫu rộng hơn.

2. Chứng chỉ bảo mẫu là gì?

Chứng chỉ bảo mẫu là chứng chỉ được cấp cho các học viên sau khi tham gia khóa học đào tạo trình độ sơ cấp 3 tháng ngành bảo mẫu dựa theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. Một người muốn trở thành bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học thì nhất định phải có chứng chỉ bảo mẫu.

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ đang ngày một tăng cao. Cũng vì vậy mà số lượng cơ sở, trường đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng chỉ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

3. Đối tượng học lấy chứng chỉ bảo mẫu

Những đối tượng có thể học để lấy chứng chỉ bảo mẫu là các công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên, có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, những người có nhu cầu quản lý và chăm sóc trẻ em tại các trường mầm non, tiểu học cũng có thể tham gia khóa học đào tạo bảo mẫu để lấy chứng chỉ.

4. Các công việc của bảo mẫu

Công việc của bảo mẫu thường bắt đầu từ lúc 06h30 – 17h30. Họ sẽ phải tới trường trước khi học sinh được cha mẹ đưa đến lớp và bắt đầu công việc dọn dẹp bàn ghế. Khi học sinh được đưa tới, bảo mẫu tiếp tục các công việc của mình gồm giặt giũ khăn tắm, vỏ gối và chuẩn bị bàn cho các bé.

Tới bữa trưa cũng là thời điểm mà bảo mẫu bận rộn nhất bởi họ cần phải chuẩn bị cho hàng chục trẻ ăn một lúc. Sau khi cho các bé ăn xong thì bảo mẫu sẽ phải tiếp tục giúp các bé vệ sinh cá nhân và chuẩn bị ngủ trưa. Trong khi các trẻ ngủ trưa thì các bảo mẫu sẽ tranh thủ ăn uống.

Sau khi hết giờ nghỉ trưa các bảo mẫu lại tiếp tục giúp các bé dọn dẹp giường chiếu và rửa mặt và chuẩn bị bữa ăn chiều. Ăn chiều xong sẽ giúp các bé chải đầu tóc, chỉnh chu lại quần áo để chuẩn bị rời đi. Sau khi các bé rời đi thì các bảo mẫu sẽ lại dọn dẹp lớp học sạch sẽ rồi kết thúc một ngày làm việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848.33.55.00