Tuyển Sinh Lớp Vận Hành Máy Cẩu Toàn Quốc

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

THÔNG BÁO MỞ LỚP

Tuyển Sinh Lớp Vận Hành Máy Cẩu Toàn Quốc

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam thông báo Tuyển sinh lớp vận hành máy cẩu trên toàn quốc. Đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy cẩu khi kết thúc khóa học. Đăng ký học và lấy chứng chỉ máy cẩu qua số 0848335500 bạn sẽ được giảm 20% học phí. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết khi học lớp chứng chỉ máy cẩu về chất lượng đào tạo tốt nhất, học phí thấp nhất, thời gian linh động nhất, chương trình và máy móc mới nhất.

ĐIỀU KIỆN HỌC VÀ LẤY CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY CẨU Là công dân Việt Nam đủ từ 16 tuổi trở lên Có sức khỏe, nhận thức tốt để làm việc. Có giấy tờ tùy thân đầy đủ. Và có nguyện vọng tham gia khóa học để lấy chứng chỉ lái máy cẩu. ĐỐI TƯỢNG CẦN CÓ CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY CẨU Là những người đang làm việc trong lĩnh vực máy cẩu, lái máy cẩu, vận hành máy cẩu thì cần phải có chứng chỉ nghề, chứng chỉ sơ cấp nghề lái máy cẩu để khi có các cơ quan chức năng kiểm tra sẽ không bị phạt. Hiện nay có rất nhiều công ty yêu cầu công nhân đang làm việc cũng như xin việc mới bắt buộc phải có chứng chỉ máy cẩu, lái máy cẩu, vận hành máy cẩu. Vì nếu công nhân làm việc mà không có chứng chỉ, cơ quan chức năng kiểm tra thì công ty đó sẽ bị phạt rất nặng. Những người mong muốn làm việc trong lĩnh vực điện thì đều phải có chứng chỉ máy cẩu, lái máy cẩu, vận hành máy cẩu. Vì khi đi xin việc công ty nào cũng yêu cầu mình phải có bằng cấp. Những đơn vị, công ty thi công những công trình lớn các công nhân làm việc đều phải có bằng cấp đầy đủ. CHI PHÍ HỌC VÀ LẤY CHỨNG CHỈ MÁY CẨU Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc, chỉ cần chứng chỉ máy cẩu, lái máy cẩu, vận hành máy cẩu để bổ sung hồ sơ. Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết) Đối với những người chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học nghề máy cẩu, lái máy cẩu, vận hành máy cẩu. Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ điện sau khi kết thúc khóa học) Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học máy cẩu, lái máy cẩu, vận hành máy cẩu cho công nhân viên để bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất. Trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện trên 5 học viên. Cung cấp pháp lý, hợp đồng, hóa đơn đầy đủ.

VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY CẨU

Văn bằng, chứng chỉ khi kết thúc khóa học là do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để vận hành máy cẩu, lái máy cẩu, nâng lương lành nghề. Văn bằng, chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp áp dụng theo Quy định đào tạo vận hành máy cẩu, lái máy cẩu, mẫu chứng chỉ vận hành máy cẩu, lái máy cẩu được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên. Thông tư 34 /2018/TT-BLDTBXH Bổ sung, điều chỉnh mẫu Phôi chứng chỉ sơ cấp – Bản sao chứng chỉ sơ cấp – Chứng chỉ đào tạo.

LƯU Ý CỦA NHÀ TRƯỜNG

Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành máy cẩu, lái máy cẩu có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả – Đăng ký học và thi chứng chỉ tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam xin liên hệ qua số: 0848335500 ( Hỗ trợ tư vấn 24/7. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.) Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ vận hành máy cẩu, lái máy cẩu không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ không uy tín, không có văn phòng làm việc, không có địa điểm đào tạo, không đưa ra chức năng đào tạo theo đúng quy định. ➡️ Và Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam là một trong những đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy cẩu, lái máy cẩu uy tín nhất trên toàn quốc. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam có nhiều web quảng cáo về khóa học nhưng tất cả đều đưa về web chính của nhà trường. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ Điện thoại: 0848335500 Zalo: 0848335500 (Tuyển Sinh) Email: webtuyensinhonline@gmail.com Website: http://tuyensinhonline.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhonline.vn/ Đăng ký thông tin online: Tại Đây

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN Tuyển Sinh Lớp Lái Máy Xúc-Cấp Chứng Chỉ Máy Xúc Toàn Quốc Tuyển Sinh Lớp Thợ Hàn-Hàn Điện-Hàn Hơi-Hàn Áp Lực Tuyển Sinh Lớp Thợ Hàn 3G, 6G-Hàn Tig-Hàn Mig-Hàn Công Nghệ Cao Tuyển Sinh Lớp Vận Hành Máy Cẩu Toàn Quốc Tuyển Sinh Lớp Thuyền Trưởng Máy Trưởng Trên Toàn Quốc  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0848335500